Cách sử dụng 3 loại càng đánh của máy đánh trứng B20G

Với 3 loại càng đánh đa dạng như vậy bạn có thể sử dụng đánh được nhiều loại nguyên liệu ở nhiều mức khác nhau như trứng, kem, bơ, sữa, trộn bột… phục vụ làm bánh mì, bánh ngọt, bánh bông lan, bánh sinh  nhật. Cho ra chất lượng tuyệt hảo.

Càng đánh lồng: Đây là càng chuyên sử dụng đánh bông xốp các loại trứng, sữa bơ, đây là tốc độ nhanh của máy, với tốc độ này cho máy hoạt động liên tục tối đa 15 phút/ mẻ

Càng móc câu: Đây  là loại càng sử dụng ở tốc độ chậm, sử dụng để trộn bột và các gia vị lại với nhau, đều, nhanh, tiết kiệm nhân công lao động, giảm thiểu chi phí sản xuất. Đối với loại càng này cho máy hoạt động tối đa 30 phút/mẻ.

Càng chân vịt: Đây là loại càng đánh ở tốc độ trung bình, chuyên sử dụng để trộn bột, đánh trứng làm các loại bánh xốp, bánh quy, bánh bơ, hay bánh ngọt. Loại càng này cho máy hoạt động tối đa 20phuts/mẻ.

Với động cơ hoạt động  êm ái và dễ dàng vận hành, bạn chỉ cần lắp càng khuấy thích hợp, lắp cối trộn và nhấn nút nhẹ nhàng, điều chỉnh tốc độ, căn chỉnh thời gian đúng với từng loại càng khuấy. Thành phẩm của bạn sẽ đảm bảo chất lượng tuyệt đối.

Những điều cần biết khi sử dụng máy đánh trứng 20 lít B20G

Chú ý về thời gian đối với các càng đánh là khác nhau: càng đánh móc câu: 30 phút, càng đánh chân vịt: 20 phút, càng đánh lồng: 10 phút.

Trước khi thay đổi tốc độ nên dừng hẳn máy và khởi động lại máy, không nên chuyển ngay chế độ khi máy đang hoạt động

Không nên vận hành máy trong thời gian liên tục đảm bảo động cơ được bảo toàn tốt nhất.

Đối với việc trộn bột làm bánh mì cần hết sức lưu ý: không nên trộn bột quá đặc và mỗi lần trộn không nên cho dung tích tối đa, tránh tắc nghẽn máy. Còn đối với việc đánh trứng, đánh kem hay sữa thì có thể cho dung tích tối đa vào cối trộn.

Thiết bị làm bánh Thanh Tùng luôn mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng!

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu hoặc cần tư vấn về bất kỳ thiết bị làm bánh  nào chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn bất cứ khi nào.